May Đồng Phục Quán Cafe Trà Sữa

Mẫu áo đồng phục quán cafe trà sữa

Mẫu áo đồng phục đơn giản, thoải mái và bắt mắt là những yếu tố được nhắc đến nhiều nhất khi may đồng phục dành cho quán cafe, trà sữa. Nhân viên khi là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, khi họ mặc một bộ trang phục đẹp, thu hút chắc chắn sẽ tạo được những ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Đồng phục dành cho nhân viên các quán cafe, trà sữa phải ưu tiên những mẫu áo đồng phục có độ co giãn và thoáng mát cho người mặc.

Mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên phục vụ

Đối với áo thun đồng phục quán cafe trà sữa cho nhân viên, các doanh nghiệp nên chọn chất liệu vải mát thấm hút tốt co giãn. Vì đặc điểm của vị trí phục vụ là phải di chuyển nhiều, thường xuyên bưng bê đồ ăn thức uống nên các loại vải thoáng mát sẽ giúp nhân viên hoạt động hiệu quả hơn.

Mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên thu ngân

Vì tính chất công việc ít di chuyển nên đồng phục nhân viên thu ngân không cần quá cầu kỳ, kiểu dáng phức tạp; chỉ cần thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng đã đủ ghi điểm trong mắt khách hàng. Ngoài ra, áo thun đồng phục quán cafe trà sữa còn cần phải thấm hút tốt, rộng rãi, thoáng mát; đồng thời phải có tính thẩm mĩ cao để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Mẫu áo đồng phục cho nhân viên pha chế

Bartender là người trực tiếp pha chế các loại thức uống thơm ngon cho khách hàng. Khách hàng có xu hướng đặc biệt quan tâm đến mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm và ngưỡng mộ tài nghệ điêu luyện của nhân viên pha chế. Do đó, áo thun đồng phục quán cafe trà sữa của nhân viên pha chế cần phải độc đáo, sạch sẽ và phù hợp với công việc. Tốt nhất là nên kết hợp thêm tạp dề đồng phục để tránh những vết bẩn trong lúc pha chế dính vào trang phục bên trong.

phonelienhe
zalolienhe