May Áo Thun Đồng Phục

Phân loại áo thun đồng phục

Có khá nhiều cách để phân loại áo thun đồng phục công ty như phân loại theo chất liệu vải, phân loại theo mục đích sử dụng (may mặc, quà tặng, sự kiện). Tổng hợp lại theo nhu cầu đặt may đồng phục áo thun của khách hàng hiện nay thì áo thun đồng phục công ty bao gồm những loại như sau:

  • Áo đồng phục quán cafe, trà sữa.
  • Áo thun đồng phục nhóm
  • Áo thun đồng phục team building
  • Áo đồng phục công ty – công sở.

Xưởng may giá rẻ dựa vào những mục đích sử dụng và mong muốn của từng khách hàng để có thể đưa ra thiết kế áo thun đồng phục công ty cao cấp, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mẫu áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục là một trong những sản phẩm rất cần thiết cho hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với thiết kế đẹp, bắt mát thì áo đồng phục không chỉ thể hiện văn hóa công ty mà còn là sản phẩm marketing rất hiệu quả. Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục bạn có thể tham khảo.

Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi, đơn giản, dễ thiết kế, sản xuất và rất thời trang nên áo thun ngày càng được sử dụng phổ biến, nhiều ngành nghề đều sử dụng chúng, đặc biệt là làm đồng phục. Qua đó, đồng phục áo thun góp phần thể hiện sự bình đẳng, đoàn kết giữa các nhân viên, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng và là bộ mặt không thể thiếu của bất kì tập đoàn, tổ chức nào.

phonelienhe
zalolienhe